Chê nội thất toà HH bàn giao? đừng mua nhà trước khi xem những hình ảnh thực tế nhận nhà này

Trung bình 1 ngày gần 50 lượt các gia đình đến tham quan căn hộ mẫu dự án. Trong khi thị trường bất động sản chung trên toàn quốc rơi vào khó khăn, các dự án chung cư trên địa bàn Hà Nội gần như giao dịch đóng băng. Thì tại dự án Chung Cư Epic’s Home, bất chấp mùa dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp. Khách hàng vẫn quyết tâm đến xem căn hộ thực tế và đặt mua căn hộ.

Với nhiều ý kiến trái chiều về nội thất bàn giao, chất lượng bàn giao …v.v… Dự án vẫn đang giao dịch với tốc độ ” Thần tốc” Các căn 2 ngủ và căn 3 ngủ 89m2 gần như cháy hàng. Nhiều khách hàng phải chờ đợi tầng mới ra để mua hàng.

Với các khách hàng đã mua nhà dự án đang bắt đầu thi công nội thất nhận nhà về ở. Chắc hẳn nhiều khách hàng chưa mua nhà sẽ “giật mình” với những hình ảnh thực tế các chủ nhà đang thi công nội thất bởi sự sang trọng, đẳng cấp không kém bất cứ một dự án hạng A nào trên địa bàn Hà Nội:

Cùng ngắm nhìn 1 số hình ảnh hoàn thiện nội thất thực tế của các khách hàng đã mua nhà dự án chung cư Epic’s Home:

Tư vấn mua nhà và Miễn phí chi phí thiết kế nhà cho khách hàng mua nhà dự án Epic’s Home giao dịch thành công qua chúng tôi:

Liên hệ: Mr Hoà: 0918 960 888

Địa chỉ: 43 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://chungcuconstrexim1thaiha.com

By |2020-03-17T12:03:34+00:00March 17th, 2020|Tin tức|0 Comments